Bí quyết trang điểm cá nhân khi đi phượt để nỗi bật trước đám đông

Du lịch phượt đang là trao lưu của giới trẻ hiện nay. Nhất là vào mua thu, là mùa được mọi người du lịch phượt lựa chọn nhất. Với những cánh đồng ruộng bậc thang vàng chói, hay là những rừng hoa tam giác mạch ở tây bắc. Một khi đi phượt, ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc của mình với những cảnh đẹp. Tuy nhiên muốn bản thân mình nổi bật giữa những cảnh đẹp, thì trang điểm khi đi phượt không thể nào bỏ qua, để có những bức ảnh tuyệt diệu giữa thiên nhiên tươi tắn. Hôm nay Bí Quyết Vàng xin chia sẻ cách trang điểm cá nhân khi đi phượt

Cách trang điểm cá nhân khi đi phượt

.

Cứ vào mùa thu là mua của các bạn đam mê du lịch phượt lại nôn nao trong lòng với một cảm súc khó tả để đến với những vùng đất đẹp của đất nước hình chữ S. Nhất là những cảnh đẹp ở miền núi tây bắc. Với những ruộng bậc thang, mùa lúa chín, bên cạnh đó là lệ hội hoa tam giác mạch cùng với thời tiết tuyệt vời của mua thu.

Đi phượt phải đối mặt với gió, bụi, không có thời gian để bạn tổ vẽ trang điểm nhiều. Đó đó bạn cần trang điểm cho mình một lớp phần nền thật bền và mượt. Không nên trang điểm quá đạp khi đi du lịch phượt. Tuy nhiên cũng không nên qua lao quá, để tránh tình trạng đến nơi trông bạn quá nhợt nhạt, bờ phờ.

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng không kém trong trang điểm tự nhiên khi đi phượt khác là bạn cần trang điểm những lớp phấn chắc chắn. Để không để gió bụi làm bay phấn đi. Để có một lớp phần trang điểm chắc chắn, bạn có thể dụng phấn nền và phấn phủ. Kết hợp với nhau, bảo vệ làn da trang điểm của bạn sẽ bền lâu hơn.

Hơn thế nữa bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một hộp phấn để trong túi, khi đến nới có cảnh đẹp, bạn có thể dặm nhanh trong vài giấy để có làn da tươi tắn. Nên trang điểm má hông đậm hơn mọi ngày, bởi khi đi xa má hồng sẽ bay bớt đi khi đó bạn sẽ rực rỡ hơn. Tương tự phần môi cũng vậy. Bạn không nên trang điểm mắt cầu kỳ. Chỉ cần kẻ chì sát viền mắt thật tự nhiên cho viền mắt trên và bấm mi cho cong lên thôi. Cùng lắm, bạn có thể sử dụng mascara màu nâu để tránh nhem nhuốc và tự nhiên.

Biquyetvang.com