Bí quyết vàng cho chuyện ấy thăng hoa

Ai cũng biết dịp cuối tuần là thời điểm tuyệt vời nhất để các cặp đôi hâm nóng tình cảm, là lúc để tận hưởng những giây phút sảng khoái khó quên bên người mình yêu.

Hãy cùng lắng nghe một vài bí quyết được Bí Quyết Vàng đề cập dưới đây để cuộc ân ái diễn ra thật suôn sẻ và vui vẻ nhé!

1. Khi đối tác của bạn cảm thấy ngại ngùng vì “màn trình diễn” không được ưng ý, lúc này, hãy động viên để chàng tự tin hơn.

2. Mặc dù màn dạo đầu rất quan trọng và phái yếu thường cần nhiều thời gian để lấy cảm hứng nhưng cũng đừng để các chàng đợi quá lâu nhé!

3. Đôi khi, nam giới cũng rất tự ti về bản thân mình. Những lúc này, phái đẹp cần dành cho các chàng nhiều lời khen và lời động viên hơn nữa.

4. Các cô nàng đừng tỏ ra quá e thẹn trên giường bởi một chút mạnh mẽ, táo bạo trong hành động mới thực sự khiến nam giới thích thú.

Bí quyết vàng cho chuyện ấy thăng hoa

Hình minh họa bí quyết vàng cho chuyện ấy thăng hoa

5. Những người đàn ông lịch sự và biết quan tâm tới cảm xúc của phụ nữ thường trưng cầu ý kiến trước khi thực hiện một chiêu thức mới. Nàng hãy gật đầu hay tán dương nếu đồng ý với đề nghị của chàng.

6. Che giấu cảm xúc cũng như ham muốn là một trong những nhược điểm lớn nhất của phụ nữ khiến đàn ông khó chịu. Thay vì phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”, chiều theo ý thích của chàng, nàng cần thẳng thắn nói ra mong muốn và suy nghĩ của bản thân.

7. Hầu hết nam giới đều dễ dàng thăng hoa hơn khi phái yếu chủ động nên đừng đợi chàng phải “ra tay trước”, nàng mới “tiếp bước theo sau”. Thỉnh thoảng, các nàng nên thử gợi ý hay lại gần kích thích các giác quan của chàng.

8. Đừng giả vờ đạt cực khoái nếu các nàng không cảm nhận được điều đó mà hãy cùng chàng tìm cách đưa nhau lên đỉnh.

9. Để tay đối phương được “chu du” tới những nơi mong muốn hoặc chính nàng dẫn dắt chàng tới điểm tạo cảm hứng trên cơ thể. 10. Đừng im lặng trong quá trình ân ái bởi các nhà khoa học từng chứng minh tiếng động như: lời thì thầm bên tai, tiếng kêu rên khẽ khàng… luôn rất kích thích.

Xem thêm những bí quyết sống khỏe tại Biquyetvang.com