Bí quyết trị dứt điểm các cơn đau nhức trên người chỉ bằng vỏ chanh

Chanh là loại nguyên liệu hầu như nhà nào cũng có. Trong chanh chứa rất nhiều muối khoáng, vitamin A, vitamin C, vitamin B6, canxit, axit folic, kali, photpho, pectin. Do đó, không có gì bất ngờ khi chanh lại là loại quả được các chuyên gia dinh dưỡng vô cùng coi trọng và đề cao.

Bí quyết trị dứt điểm các cơn đau nhức

Chứa trong mình nhiều thành phần có lợi nên chanh thường được chế thành thuốc dùng để điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch…Tuy nhiên, ít ai biết rằng quả chanh hay chính xác hơn là vỏ chanh còn có tác dụng giảm đau, hỗ trợ điều trị và xoa dịu những cơn đau kinh niên.

Bài viết dưới đây, Bí Quyết Vàng sẽ gửi đến bạn một vài bí quyết trị dứt điểm các cơn đau nhức trên cơ thể bằng vỏ chanh:

Phương pháp 1:

  • Chanh sau khi mua về bạn rửa thật sạch sau đó mài phần vỏ chanh bên ngoài ra rồi chà phần vỏ chanh mài nhuyễn này lên những vùng bị đau nhức và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng da bị đau nhức theo chuyển động tròng khoảng 3-5 phút.
  • Tiếp đó, bạn dùng một miếng vải gạc để cố định lớp vỏ chanh lên phần da bị đau nhức và giữ nguyên trong khoảng 2 tiếng rồi tháo ra và rửa sạch lại với nước.

đau nhức trên cơ thể bằng vỏ chanh

Phương pháp 2:

  • Gọt vỏ 2 quả chanh và cho vào một hũ thủy tinh, đổ thêm dầu olive (nên chọn loại extra virgin olive nhé) vào lọ, đậy kín lại và để yên trong 2 tuần.
  • Sau 2 tuần bạn lấy lọ dầu olive ngâm vỏ chanh ra rồi dùng loại dầu này massage nhẹ nhàng từ 5-10 phút cho những vùng cơ thể bị đau nhức.
  • Sau khi massage bạn hãy dùng một miếng băng gạc bằng vải bó vùng cơ thể bị nhức lại và để qua đêm.

Bí Quyết Vàng hy vọng những bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nói lời tạm biệt với những cơn đau nhức trên cơ thể nhé. Cập nhật thêm những bí quyết sống khỏe