Bí quyết trang trí phòng để bé yêu thích mê

Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để bé chịu tách khỏi cha mẹ và chấp nhận ở phòng riêng của mình?

Bí quyết trang trí phòng cho bé

Hãy thử áp dụng bí quyết trang trí phòng cho bé yêu thích mê mà Bí Quyết Vàng hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thể dụ bé sử dụng căn phòng mới của mình mà không tốn quá nhiều sức lực.

  1. Tạo cho bé một không gian chơi đùa

Không gì hấp dẫn những đứa bé hơn một khu vực được phủ đầy đồ chơi, truyện tranh mà bé yêu thích. Bạn hãy tạo cho bé một góc nhỏ như thế chỉ với một chiếc giá sách nhỏ, vài quyển truyện tranh nhiều màu sắc, các món đồ chơi ngộ nghĩnh bày xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư thêm cho bé một bộ bàn ghế nhỏ nhắn với màu sắc vui nhộn để bé làm nơi ngồi tô màu, làm bài tập về nhà hoặc chỉ đơn giản là để bé có thêm một góc để bày biện những món đồ chơi xinh xinh của mình. Chắc chắn góc nhỏ này sẽ khiến bé thích mê và không thể từ chối căn phòng mà bạn đã chuẩn bị cho bé.

  1. Trang trí tường nhà

Tường nhà là khu vực lý tưởng để bạn có thể thỏa sức trang trí những gì mà bé yêu thích. Bạn cũng không cần phải cầu kỳ sơn hồng cả một bức tường hoặc phủ cả bức tường bằng các hình vẽ nhân vật hoạt hình. Thay vào đó, bạn chỉ cần dành ra một khoảng tường nhỏ ở ngay bàn học hoặc giường của bé để tạo ra những tác phẩm nho nhỏ bằng hình vẽ hoặc hình dán các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích cũng đủ khiến bé thích mê rồi.

Xem thêm: Bí quyết làm sạch giày

  1. Tận dụng tủ quần áo của để trang trí

Hãy tạo cho bé những khau đựng đồ đầy màu sắc ngộ nghĩnh bên trong tủ quẩn áo. Điều này không chỉ tạo sự thích thú cho bé mà còn khuyến khích để bé tập dần thói quen gọn gàng, ngăn nắp. Bạn có thể tận dụng những tấm thẻ in hoặc những tấm thẻ nhiều màu sắc để gắn lên các giá đồ của bé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các hình dán, họa tiết trang trí làm nho nhỏ để làm đẹp cho tủ quần áo của bé, giúp thú hút sẽ chú ý của bé.

  1. Trang trí cửa sổ

Một chút điểm nhấn nhá ở nơi cửa sổ đôi khi cũng đủ để tạo nên những điểm khác biệt cho căn phòng của bé. Hãy chọn những loại vải có màu sắc và hoa văn yêu thích của bé để làm thành những chiếc rèm cửa sổ. Hoặc bạn cũng có thể tự tay làm những hình dán hình cánh bướm, mặt trăng, ông sao…dán lên cửa. Chắc chắn điều này sẽ khiến bé thích mê đối với căn phòng của mình đấy.

Biquyetvang.com