Bí quyết trang điểm mắt để phù hợp với màu son đỏ

Bí quyết trang điểm mắt

Thế nhưng, việc sử dụng màu son đỏ đôi khi sẽ trở thành “thảm họa” nếu bạn không biết cách phối hợp tông màu mắt sao cho phù hợp với màu son đỏ để tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt giữa mắt và môi. Trong bài viết này, Bí Quyết Vàng xin gửi đến bạn một vài bí quyết trang điểm mắt để phù hợp với màu son đỏ nhé.

  1. Phong cách trang điểm cổ điển

Phong cách trang điểm cổ điển

Màu đỏ được xem như một tông màu có khả năng tạo nét quyến rũ và sức hút mãnh liệt. Nếu bạn muốn trang điểm theo phong cách cổ điển thì bạn cần khéo léo kết hợp màu son đỏ cùng màu mắt trung tính. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp thêm với mascara màu tối, để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

  1. Phong cách trang điểm sexy

Phong cách trang điểm sexy

Nếu bạn thích kiểu trang điểm sexy và ấn tượng thì bạn cần trang điểm phần mắt với một đường kẻ mắt thật đậm để khi kết hợp cùng màu son đỏ mạnh mẽ sẽ tạo nên cho bạn một vẻ đẹp sexy, quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Với kiểu trang điểm này, bạn cần sử dụng loại mascara màu tối, làm dài và dày mi để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Bạn sẽ trở nên thật sexy và cuốn hút nhờ sự kết hợp tinh tế giữa màu son đỏ nóng bỏng và màu mắt đen huyền bí.

Xem thêm: Bí quyết làm trắng da bằng mật ong

  1. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng

Nhiều người khi muốn có lớp trang điểm nhẹ nhàng thường bỏ qua màu son đỏ và thay thế bằng những màu son hồng phấn, hồng baby…Thật tế, nếu biết cách kết hợp giữa màu son đỏ với màu mắt bạn hoàn toàn có thể có một khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế kể cả khi sử dụng màu son đỏ.

Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn nên lựa chọn những màu mắt có gam màu nhẹ và không sử dụng mascara, chỉ nên dùng mascara không màu chuốt nhẹ để tạo độ cong cho mi mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm chút son bóng để đôi môi trông căng mọng và tràn đầy sức sống.

  1. Phong cách trang điểm tự nhiên

Kiểu trang điểm tự nhiên chủ yếu là tạo điểm nhấn cho những đường nét trên khuôn mặt. Làm sao vẫn giữ được nét mặc mộc tự nhiên những vẫn thu hút được thật nhiều ánh nhìn.

Khi lựa chọn phong cách trang điểm mắt này, nếu muốn kết hợp với son màu đỏ thì tốt nhất bạn không nên lấy mắt làm điểm nhấn mà nên tạo điểm nhấn ngay môi nhưng cũng không nên tô son quá đậm và quá đỏ. Với mắt bạn chỉ nên dùng chì kẻ mắt kẻ một đường thật mảnh quanh mắt và chỉ nên chuốt mascara thật nhẹ để mi mắt cong lên thật tự nhiên.

Bí Quyết Vàng hy vọng với các bí quyết làm đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình kiểu trang điểm mắt thật phù hợp khi kết hợp với màu son đỏ để mang đến cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung và thu hút nhất.