Bí quyết trang điểm lâu trôi bằng phấn rôm

Phấn rôm là loại phấn thường được sử dụng cho trẻ nhỏ, giúp làn da của bé không bị ẩm, nổi sẩy, mẩn ngứa. Tuy nhiên, ít người biết rằng phấn rôm còn là một trợ thủ tuyệt vời trong việc trang điểm. Hãy cùng Bí Quyết Vàng khám phá bí quyết trang điểm lâu trôi bằng phấn rôm ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phấn rôm giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi

Bí quyết trang điểm lâu trôi

Phấn rôm có khả năng hút dầu rất tốt nên những bạn sở hữu làn da dầu có thể sử dụng phấn rôm thay cho phấn phủ. Ở bước trang điểm cuối cùng bạn chỉ cần dùng cọ chấm một ít phấn rôm rồi thoa đều lên da. Phấn rôm không chỉ giúp làn da không bị bóng dầu mà còn giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý, vì phấn rôm có màu trắng nên khi sử dụng thay phấn phủ bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ để tránh khiến cho lớp trang điểm bị biến màu.

Tác dụng của phấn rôm

2. Phấn rôm giúp giữ màu son

Ngoài khả năng giúp lớp trang điểm lâu trôi, phấn rôm còn được nhiều chuyên gia trang điểm sử dụng như một bí quyết giúp giữ màu son môi. Sau khi thoa son bạn chỉ cần lấy một miếng khăn giấy mỏng phủ lên môi rồi dùng cọ chấm phấn rôm phủ nhẹ lên vùng môi. Cách này sẽ giúp lớp son môi trông matte và lâu trôi hơn rất nhiều.Việc tận dụng phấn rôm trong trang điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách kha khá cho việc làm đẹp mà vẫn có được lớp trang điểm rạng rỡ suốt cả ngày dài. Chúc bạn thành công.

Biquyetvang.com