Bí quyết trang điểm cho đôi mắt nổi bật ngày hè

Mùa hè là thời gian mà bạn có thể thỏa thích tung tăng. Thế nhưng cái nắng nóng của mùa hè lại khiến cho việc lựa chọn phong cách trang điểm của chị em trở nên khó khăn hơn.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Bạn đã kịp cập nhật phong cách trang điểm cho mắt thịnh hành trong hè này chưa? Sau đây Bí Quyết Vàng xin chia sẻ bí quyết cho đôi mắt nổi bật ngày hè.

Dịu mát với màu mắt nước biển

Màu mắt xanh biển đang là màu được ưa chuộng trong hè này bởi vẻ tươi mát của nó. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có thể thể hiện được sự ấn tượng của tone này. Với phấn mắt, đây là tone màu khá nổi nên ở đây chính là bạn hãy tạo lớp nền nhẹ nhàng hơn.

Đừng tô màu xanh quá cao khỏi bầu mắt nếu không muốn tạo thảm họa gây diêm dúa. Sử dụng môi màu nude kết hợp với chất son satin bóng nhẹ tạo sự dễ thương, cân bằng với màu mắt nổi bật cũng là một ý hay đó nha.

Style trong veo vẫn đang là xu hướng mạnh

Phong cách trang điểm trong veo không chỉ khiến các nàng bỗng chốc hóa thơ ngây, dễ dàng “ăn gian” tuổi tác mà còn là bí quyết vàng dành cho các nàng muốn đẹp nhưng không muốn “bị” nổi bật. Style tự nhiên như các hotgirl xứ kim chi phù hợp các màu son nude matte lẫn satin nàng nhé.

Màu đồng lấp lánh

Đây chính là phong cách của những nàng cá tính. Và cũng là hot trend mới nổi của các cô gái Hàn. Điểm nổi bật của cách trang điểm mắt này là chút màu mắt vàng đồng, viền eyeliner sắc nét và dặm thêm chút màu mắt kim tuyến khá mạnh. Phong cách này làm nổi bật hẳn đôi mắt sắc sảo cá tính nhưng cũng không kém phần cuốn hút gợi cảm. 

Xem thêm: Bí quyết trang điểm mắt nỗi bật

Bạn có thể gia giảm độ sắc của phần makeup mắt để phù hợp với thời điểm sử dụng: đi tiệc hay đi chơi bạn nhé!

Mắt khói không bao giờ lỗi mốt

Đẹp mơ màng và hút hồn hơn với tone màu khói giữa ngày hè rực nắng. Mắt khói là style trang điểm mắt đặc trưng của nhiều nàng châu Âu lẫn châu Á. Tuy nhiên bạn sẽ càng đẹp lung linh hơn khi biết linh hoạt sử dụng những màu mắt phù hợp với sắc hè. Các màu buộc bạn phải ghía qua là màu cam đào (peach), vàng đồng, nâu… Hãy biết cách chọn lựa để cách đánh mắt khói của bạn không phải “lạc trôi” khỏi khung cảnh hè nhé!

Có rất nhiều nàng không hề makeup mắt mặc dù có trang điểm phấn nền đầy đủ. Hãy bỏ thói quen ấy và thổi chút hương sắc cho “cửa sổ tâm hồn” nhé bạn. Còn rất nhiều style mắt không hề nổi bật nhưng vẫn hút hồn đó các nàng ạ! Cùng theo dõi các bài hướng dẫn tiếp theo của Bí Quyết Vàng bạn nhé!

Biquyetvang.com