Bí quyết sở hữu rãnh bụng sexy mà không phải gập bụng

Một vùng bụng phẳng lì, không mỡ thừa, có thêm cả một đường rãnh sexy lôi cuốn là điều bất kì phụ nữ nào cũng mong muốn.

Không phải gập bụng hay plank, hãy khám phá ngay bài tập không phải ai cũng biết để sở hữu sự sexy nào. Gập bụng hay plank từng được coi là động tác thần thánh để có bụng thon con kiến nhưng cũng không là gì so với động tác đơn giản này đâu nhé!

Bí quyết sở hữu rãnh bụng sexy

Vòng eo thon thả và đặc biệt gần đây là tiêu chuẩn đẹp với rãnh bụng sexy là ước muốn của mọi cô gái. Thay vì gập bụng hay plank trước đây, bài tập nhảy Jumping Jacks mới thực sự là động tác giảm mỡ bụng thần thánh.

Jumping Jacks là bài tập nằm trong top các bài tập cardio cường độ cực cao và hiệu quả nhanh dành cho người không chuyên. Có kỹ thuật rất đơn giản nhưng bài tập này lại có tác dụng làm tăng nhịp tim nhanh chóng, bơm máu đi khắp cơ thể và đốt cháy chất béo toàn thân với tốc độ rất nhanh, trung bình 20 phút đốt cháy được 300kcal, tương đương 1 tiếng đi bộ hoặc 45 phút nâng tạ.

Bạn có thể chọn cho mình 1 trong 3 động tác Jumping Jacks mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản thân.

Bài tập 1

Bí quyết sở hữu rãnh bụng sexy

Bao gồm các động tác cơ bản và cũng đơn giản nhất của bài tập Jumping Jacks, phù hợp với người không chuyên hay những người mới tập gym.

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng rồi bật nhảy xoạc chân dang rộng bằng vai, 2 tay đập vào nhau, hướng lên trời. Làm liên tục 50 cái kết hợp với hít thở nhịp nhàng.

Động tác này tập trung tác động vào phần thân dưới, cụ thể là đùi, hông và bắp chân.

Bài tập 2

Bí quyết sở hữu rãnh bụng sexy

Với bài tập này, đầu tiên ta bật nhảy giống như bài tập 1 rồi nâng cao đùi, 2 tay vỗ vào nhau. Sau đó đổi chân và áp dụng khoảng 20 lần cho mỗi chân để có được hiệu quả tốt nhất.

Động tác này tập trung giảm mỡ bụng, giúp vòng 3 săn chắc, quyến rũ.

Bài tập 3

Bí quyết sở hữu rãnh bụng sexy

Đầu tiên ta cũng bật nhảy như bài tập 1. Sau đó hạ người, hóp bụng, đẩy mông về phía sau sao cho đùi song song với mặt đất giống như động tác squat. Cuối cùng trở lại tư thế ban đầu và thực hiện 50 lần.

Ngoài tập thể dục, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất nhé! Chúc bạn sớm thành công!

Biquyetvang.com