Bí quyết sở hữu mặt V-line thon gọn bằng các động tác yoga dành cho mặt

Những năm trở lại đây Yoga dần trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Yoga không chỉ đơn thuần là một môn thể dục mà còn là “cánh cửa” dẫn dắt con người đến sự hợp nhất giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn. Những tác dụng tuyệt vời của yoga được biết đến nhiều nhất có thể kể đến như: tác dụng giảm cân, cải thiện sức khỏe, giữ thăng bằng giữa thể chất và tinh thần, thư giãn đầu óc…

Thế nhưng ít ai biết rằng yoga còn có một tác dụng tuyệt vời nữa đó là giúp làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Hãy cùng Bí Quyết Vàng khám phá bí quyết sở hữu mặt V-line thon gọn bằng các động tác yoga dành cho mặt cực kỳ dễ thực hiện sau đây nhé.

Động tác 1: Chu môi

Bí quyết sở hữu mặt V-line

Để thực hiện động tác này bạn cần giữ cho cổ và lưng thẳng, nâng cằm và mặt hướng lên trần nhà rồi chu môi ra giống như bạn đang hôn ai đó, giữ nguyên tư thế này trong 10 giây. Thực hiện động tác này liên tiếp 10 lần. Động tác này nhìn thì khá đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả đối với cơ cổ và mặt, giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn từng ngày.

Động tác 2: Luân chuyển không khí trong miệng

Bí quyết sở hữu mặt V-line

Với bài tập này bạn cần dùng miệng hít một luồng không khí vừa đủ, giữ nguyên luồng không khí đó trong miệng và di chuyển không khí sang hai bên gò má trái, phải và giữ nguyên ở mỗi bên 5 giây. Động tác này gần giống với việc bạn súc miệng hàng ngày đấy. Thực hiện động tác này từ 10 – 15 lần nhé. Động tác này có tác dụng làm săn chắc cơ vòng miệng, gò má và cơ bắp ở 2 bên vòng miệng.

Động tác 3: Hóp má

Bí quyết sở hữu mặt V-line

Với động tác hóp má bạn cần hóp má thật chặt sao cho 2 bên má tạo thành một hõm sâu và giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 15 giây. Thực hiện động tác này 10 lần. Đây là động tác có tác dụng giúp làm săn chắc da mặt và giúp phần bọng má trở nên thon gọn hơn.

Động tác 4: Ngẩng mặt

Bí quyết sở hữu mặt V-line

Cách thực hiện động tác này là bạn ngửa cổ lên nhìn trần nhà càng lâu càng tốt. Sau đó bạn thổi không khí ra khỏi miệng và trở về tư thế cũ. Lặp lại động tác này 5 lần trong mỗi buổi tập sẽ giúp cơ hàm được săn chắc và làm thon gọn phần má.

Động tác 5: Luyện cơ mặt với bóng tennis

Luyện cơ mặt với bóng tennis

Để thực hiện động tác này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một quả bóng tennis. Bạn đặt quả bóng vào cổ và dùng cằm giữ chặt quả bóng trên cổ. Sau đó bạn bắt đầu di chuyển cằm để quả bóng xoay theo massage vùng da cổ của bạn. Thực hiện động tác này ít nhất 10 lần trong mỗi buổi tập nhé. Động tác này cực kỳ hữu dụng cho những bạn muốn sở hữu một em cằm V-line thon gọn mà không cần phẫu thuật đấy nhé.

Động tác 6: Xoay cằm

Xoay cằm

Với động tác này, đầu tiên bạn cần ngồi thẳng lưng, hít sâu rồi từ từ xoay đầu sao cho phần cằm di chuyển thành 1 vòng tròng từ vai này sang vai kia, đồng thời thở ra. Động tác này cần lặp lại 10 lần mỗi bên.

Động tác 7: Kéo giãn cổ

Kéo giãn cổ

Để thực hiện động tác này bạn hãy ngồi thẳng lưng và đặt một tay lên sàn nhà, tay còn lại vòng qua đỉnh đầu và chạm vào tai bên đối diện, sau đó cúi đầu về phía vai và giữ nguyên tư thế trong 10 giây sai đó thả tay ra, trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Lặp lại động tác này 3 lần nhé.

Với những động tác thể dục dành cho mặt cực kỳ đơn giản này, giờ đây các bạn gái hoàn toàn không cần phải tìm đến sự giúp đỡ của “dao kéo” mới có thể có được một khuôn mặt chuẩn V-line. Kiên trì thực hiện các động tác này trong một thời gian bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả như mong muốn.

Chúc bạn thành công với những bí quyết làm đẹp tại Biquyetvang.com