Bí quyết giảm mỡ bụng với loại nước thần thánh

Vóc dáng mập mạp và những ngấn mỡ đáng ghét luôn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, thu mình khi giao tiếp và tham gia các hoạt động khác.

Đó là cũng lý do nhiều chị em luôn tìm kiếm những phương pháp giảm cân vừa nhanh, vừa an toàn mà lại hiệu quả. Với tốc độ phát triển của thị trường hiện nay, có rất nhiều cách để giảm cân nhanh như dùng thuốc giảm cân, sử dụng các loại mĩ phẩm hỗ trợ nhưng thực tế không ai lường trước được tác dụng phụ của những sản phẩm này. Bên cạnh đó, nhiều chị em còn nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm thẩm mĩ nhưng chi phí khá cao.

Bí quyết giảm mỡ bụng với chanh

Trong khi đó, chỉ cần áp dụng đúng cách, 1 quả chanh cũng giúp bạn ‘’đốt cả tấn mỡ thừa’’ mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho công cuộc giảm cân. Hãy tìm hiểu bí quyết và nguyên tắc mà loại nước thần kỳ này có thể giảm cân nhanh hơn cả hút mỡ nhé!

Trong quả chanh có tính axit cao, đây là loại axit hữu cơ, hầu hết đều xuất hiện nhiều trong quá trình trao đổi chất của sinh vật. Axit citric là giúp giảm hấp thu đường từ thức ăn, hợp chất này tham gia vào quá trình oxy hóa chất béo, nhờ vậy giúp giảm cân hiệu quả

Xem thêm: Bí quyết giảm cân bằng giấm táo

Ngoài ra, nước chanh còn có tác dụng làm sạch gan, thải độc. Vitamin C trong quả chanh còn có tác dụng giảm nguy cơ loét dạ dày. Tuy vậy, không nên dùng với nồng độ cao nếu không muốn axit trong chanh gây hại cho dạ dày và đường ruột.

Yếu tố giúp chanh có khả năng giảm cân là ở thành phần chất xơ có trong phần ruột. Uống nước chanh chính là nguyên nhân giúp bạn có cảm giác no, hạn chế thèm ăn. Hơn nữa, chanh có tính kiềm, thực đơn ăn uống có thành phần thuộc tính kiềm thường giảm béo nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khi dùng chanh để giảm cân, bạn phải pha loãng với nước chứ không nên uống trực tiếp vì thành phần axit trong chanh cao. Uống nước cốt chanh nguyên chất dễ khiến dạ dày bị bào mỏng, đau dạ dày. Hãy thường xuyên kiểm tra cân nặng để theo dõi được thành quả của mình nhé. Khi đạt cân nặng như ý, bạn có thể dừng uống.

Biquyetvang.com