Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn bằng muối

Sau khi sinh nở, chị em phụ nữ bị mỡ bụng, thừa cân, phần bụng thường bị sồ sề khiến cho chị em mất tự tin khi mặc những trang phục bó sát.

Theo thống kê thì có 80% chị em phụ nữ bị béo, thừa cân sau khi sinh và 100% số đó cảm thấy tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.Tuy nhiên hôm nay Biquyetvang.com sẽ chỉ cho chị em cách khắc phục giảm mỡ bụng sau khi sinh an toàn bằng muối.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối rang

Để giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối rang, bạn cần lấy khoảng 1kg muối cho vào chảo rang nóng. Sau đó cho vào bọc vải bông ( Nên chọn chất vải thoáng khí nhưng đủ dày, để tránh da bị tổn thương do nhiệt nóng ). Khi chườm muối rang, bạn có thể dùng tay masage phần bụng để đạt hiệu quả cao hơn.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối ngải cứu

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối ngải cứu

Đối với những chị em sau khi sinh muốn giảm mỡ bụng thì nên áp dụng chườm muối rang với ngải cứu. Để thực hiện cách giảm mỡ bụng sau khi sinh này, bạn rang 1kg muối với 1 bó lá rau ngải cứu cho đến khi ngải cứu chuyển màu sậm. Sau đó bạn đổ muối và ngải cứu đã rang vào một chiếc túi vải rồi chườm lên bụng. Bạn nên chườm 1-2 lần/ngày để có được tác dụng tốt nhất, giúp cho vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Xem thêm: Bí quyết giảm cân bằng giấm táo

Với cách giảm cân bằng muối và ngải cứu, bạn rang 1kg muối với 1 bó lá rau ngải cứu cho đến khi ngải cứu chuyển màu sậm, sau đó cho muối và ngải cứu đã rang vào một chiếc túi rồi chườm lên phần bụng. Nên thực hiện 1-2 lần/ ngày để có tác dụng tốt nhất. Cách giảm cân an toàn nhất.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

Ngoài công dụng là gia vị cho các món ăn trong gia đình, tác dụng của gừng rất quan trọng với sức khỏe và làm đẹp. Giảm mỡ bụng bằng muối với gừng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng an toàn. Bạn cần chuẩn bị gừng đã rửa sạch và ghiền nhỏ, sau đó đem rang với muối với tỷ lệ 1:1. Tiếp theo, cho hổn hợp vào túi rồi chườm lên bụng. Duy trì trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy vụng mỡ thừa ở bụng giảm đáng kể.

Biquyetvang.com