Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả với những bài tập thể dục đơn giản

Sau khi sinh phần lớn các mẹ bỉm sữa đều cảm thấy mất tự tin và lo lắng cho vẻ đẹp của mình khi vòng eo trở nên quá khổ.

Lúc này vì phải đảm bảo đủ sữa cho em bé nên các mẹ hoàn toàn không thể kiêng ăn để giảm cân. Thế sao các mẹ bỉm sữa không thử áp dụng bí quyết giảm eo sau sinh hiệu quả với những bài tập thể dục đơn giản mà Bí Quyết Vàng chia sẻ dưới đây nhỉ. Kiên trì tập luyện những động tác này hàng ngày, chỉ sau 4 tháng bạn sẽ lấy lại được vòng eo thời con gái đấy.

  1. Động tác nằm

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Với động tác này bạn nằm ngửa, 2 chân chụm lại và co lên, đầu cũng đồng thời nâng lên.Mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối bạn dành ra khoảng 30 phút để thực hiện động tác này. Kiên trì tập luyện mỗi ngày, động tác này sẽ giúp giảm vòng eo của bạn cực kỳ hiệu quả.

  1. Động tác ngồi

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Để thực hiện động tác này bạn cần ngồi thẳng lưng, hai chân khép lại và duỗi thẳng ra. Đưa tay này chạm mũi bàn chân kia và lần lượt đổi tay.

Thường xuyên tập động tác này mỗi khi rảnh rỗi bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được đấy. Một lưu ý nhỏ cho các mẹ là không nên tập động tác này khi mới ăn nó nhé.

  1. Động tác nằm kiễng chân

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Với tư thế này, đầu tiên bạn nằm ngửa, sau đó bạn ưỡn mông và hông lên. Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây đến 1 phút, càng lâu càng tốt.

Mỗi ngày bạn tập 2 lần và sáng và tối và có thể tập thêm mỗi khi rảnh rỗi. Mỗi lần tập bạn nên tập khoảng 15-20 phút nhé.

  1. Bài tập hình chữ V

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Mẹ ngồi xuống đất, hơi ngửa ra phía sau, hai chân khép lại và chống thành hình chữ V. Cố gắng giữ nguyên tư thế đó càng lâu càng tốt. Động tác này sẽ tác động một cách tích cực vào các mô mỡ ở vùng eo, nhờ đó sẽ giúp giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Mỗi ngày nên thực hiện bài tập này từ 15-20 phút bất cứ khi nào bạn rảnh nhé.

  1. Động tác ngồi khoanh chân

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Bạn ngồi thẳng xuống đất, khoanh chân lại, đồng thời giơ tay lên ép lườn bụng bên phải sau đó đổi sang bên trái. Trong một buổi tập bạn hãy thực hiện động tác này 3 lần, mỗi lần tập 20 lần cho bên phải và 20 lần cho bên trái.

Kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày bẹn sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn sau sinh đấy.

Xem thêm: Bí quyết trị nám tàn nhang hiệu quả

  1. Động tác tập bò

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả

Để thực hiện động tác này bạn cần bắt đầu với tư thế quỳ giống như em bé đang tập bò. Sau đó bạn vươn 1 tay về phía trước rồi thu về, thực hiện tương tự với tay kia. Lúc mới tập bạn nên thực hiện chầm chậm và nhanh dần khi đã quen.

Thực hiện động tác này mỗi khi bạn rảnh rỗi. Kiên trì một thời gian bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Những vấn đề cần lưu ý để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau sinh

  • Kiên trì thực hiện các bài tập thể dục mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, không nên tập quá sức, không nên tập lúc ăn no hay lúc mệt mỏi.
  • Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nên tăng cường rau xanh và hoa quả trong thực đơn mỗi ngày. Nên ăn các chất bột đường, chất béo với lượng vừa phải. Không nên ăn dư thừa các chất này để tránh gây tích mỡ. Tuy nhiên, cũng không nên quá kiêng ăn vì như thế sẽ có thể không đủ sữa cho bé.
  • Giữ cho mình tâm lý thoải mái, vui vẻ, tránh lo lắng, căng thẳng.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng eo thon như xưa với những bí quyết giảm cân tại chuyên mục bí quyết làm đẹp