Bí quyết dứt điểm hôi miệng và hôi chân bằng nguyên liệu tự nhiên

Mùi hôi miệng, hôi chân thường khiến bạn cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp hàng ngày cũng như mang đến cho bạn không ít tình huống khó xử. Bên cạnh đó cũng phản ánh một phần về sức khỏe của bạn. Tại sao phải cứ cố gắng sống chung với chúng trong khi bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh hôi miệng, hôi chân một cách nhanh chóng chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên cực dễ tìm.

1. Chữa hôi chân bằng lá trầu tươi

Cách chữa hôi chân bằng lá trầu không

  • Đầu tiên bạn rửa sạch chân rồi dùng khăn bông thấm khô.
  • Kế tiếp bạn lấy một nắm lá trầu tươi rửa sạch, vò nát rồi xát vào chân, để trong 30 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.
  • Thực hiện cách này liên tục trong 10 ngày bạn sẽ thấy mùi hôi chân biến mất không còn dấu vết.

2. Chữa hôi chân bằng phèn chua

  • Đầu tiên bạn dùng nước ấm rửa sạch chân rồi dùng khăn bông thấm khô chân.
  • Kế tiếp bạn lấy phèn chua tán thành bột rồi xoa lên lòng bàn chân khoảng 10 phút.
  • Thực hiện cách này liên tục 3, 4 ngày, thành phần nhôm sunfat trong phèn chua sẽ giúp bạn tống khứ mùi hôi chân trong khoảng 7-8 tháng.

3. Chữa hôi chân bằng chanh tươi

Chữa hôi chân bằng chanh tươi

Chanh tươi có chứa hàm lượng axit và tinh dầu cao giúp làm sạch mùi hôi chân vô cùng hiệu quả. Sau khi rửa sạch chân bạn hãy dùng nước cốt chanh thoa vào hai bàn chân rồi để trong 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước. Thực hiện cách này đều đặn mỗi ngày sẽ giúp chân bạn luôn khô ráo và giảm bớt mùi hôi chân.

 

Bí quyết chữa hôi miệng

1. Chữa hôi miệng bằng rau mùi tây

Rau mùi tây là loại rau có tác dụng rất tốt trong việc đánh bay các tác nhân gây mùi trong miệng. Bạn có thể dùng rau mùi tây nhúng giấm nhai khoảng 2 phút hoặc dùng nước ép rau mùi tây để ngậm hàng ngày đều sẽ mang lại tác dụng chữa hôi miệng đáng kinh ngạc.

Chữa hôi miệng bằng rau mùi tây

2. Chữa hôi miệng bằng chanh

Dùng nước cốt chanh pha muối súc miệng hàng ngày sẽ giúp mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát và một hàm răng trắng sáng chỉ sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha nước cốt chanh với mật ong uống hàng ngày cũng sẽ mang đến kết quả tương tự.

Biquyetvang.com

Bí quyết chữa bệnh bằng vỏ măng cụt