Bí quyết dưỡng móng sạch, trắng nhờ chanh

Móng tay trắng, sạch giúp bàn tay thêm nuột nà làm tăng thêm vẻ yêu kiều cho bạn gái. Nắm được điều đó, Bí Quyết Vàng xin chia sẻ với các bạn cách chăm sóc móng xinh xắn chỉ với nước chanh như sau.

Bí quyết dưỡng móng sạch

1. Làm mềm móng tay

Trước hết, bạn cần sử dụng một loại chất tẩy rửa để loại bỏ hết lớp sơn trên móng tay và bụi bẩn bằng nước ấm. Tiếp theo, vắt một quả chanh lấy nước đổ vào bát nước ấm và ngâm móng tay vào bát 15 phút. Cuối cùng làm khô bàn tay với khăn mềm, những chiếc móng tay sẽ trắng, sạch hơn.

2. Làm sạch móng tay với chanh đường

Với sự kết hợp của nước chanh và đường tạo ra công thức làm đẹp sẽ giúp bạn loại bỏ một cách sạch sẽ những tạp chất trên móng và tế bào chết của lớp da xung quanh móng.

Vắt một ít nước chanh trong bát, sau đó trộn với 1 thìa đường rồi dùng chúng để cọ rửa móng tay cho đến khi móng tay của bạn thực sự được làm sạch. Ngoài việc kết hợp với đường, bạn cũng có thể thay thế đường bằng muối cũng có tác dụng tương tự.

Xem thêm: Bí quyết làm đẹp bằng mật ong

Bạn cũng có thể rắc trực tiếp một ít đường hoặc muối lên quả chanh để chà xát làm sạch cho móng tay.

Làm sạch móng tay với chanh đường

3. Dưỡng ẩm cho móng tay bằng nước chanh với mật ong

Móng tay cũng có thể dễ bị khô vì những hoạt động hàng ngày hoặc của mỹ phẩm và thậm chí còn do chế độ ăn uống không điều độ. Để khắc phục hiện tượng này, bạn cũng có thể thực hiện bước dưỡng ẩm bởi hỗn hợp nước chanh và mật ong. Nước chanh có tác dụng làm mềm da trong khi mật ong tăng cường độ ẩm.

Vắt lấy nước của một quả chanh trong bát, sau đó bổ sung 1 thìa mật ong và trộn đều. Sử dụng hỗn hợp trên và ngâm móng tay trong 5 – 7 rồi rửa sạch với nước ấm và làm khô với khăn mềm.

Bằng một cách khác, bạn cũng có thể kết hợp nước chanh với glycerin để dưỡng ẩm cho những chiếc móng xinh xắn.

Nước chanh với mật ong là nguyên liêu dưỡng ẩm tự nhiên cho móng tay

Biquyetvang.com