Bí quyết đơn giản để tạm biệt mùi hôi nách

Hôi nách khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của hằng ngày.

Vì vậy ngày xưa đến nay có rất nhiều cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian và hiện đại như đốt laser để loại bỏ tuyến mồ hôi. Sau đây Bí Quyết Vàng xin chia sẻ với các bạn các phương pháp dân gian từ nguyên liệu đơn giản như sau.

Trị hôi nách bằng lá trầu

Trị hôi nách bằng lá trầu

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ bạn chỉ cần sử dụng lá trầu không đã rửa sạch, vò nhẹ và chà xát lên vùng da nách sau khi tắm. Trong lá trầu chứa nhiều chất giúp khử trùng giúp làm lành tổn thương trên da và xóa thâm hữu hiệu như: Tamin. diataza, đường và tinh dầu. Bạn nên thực hiện kiên trì trong vòng một tháng để ngăn ngừa mùi hôi nách hiệu quả.

Uống đủ nước mỗi ngày

Uống đủ nước mỗi ngày

Uống nước từ 1,5-2 lít mỗi ngày cũng là phương pháp hạn chế mùi hôi nách hiệu quả. Nước giúp cơ thể bạn được thanh lọc,  tránh mệt mỏi khi phải làm việc cả ngày dài. Cách thức uống và thời gian uống nước như sau:

Uống sau khi vừa ngủ dậy buổi sáng

Pha một ly nước sôi ấm pha với 1 thìa nhỏ mật ong hoặc nước cốt chanh, sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ cơ thể thanh lọc sau một đêm dài.

Nước muối hạt

Bạn có thể pha 1 lít nước ấm với muối hạt để uống trong 1 buổi sáng để thanh lọc cơ thể. Chú ý việc phải nhịn ăn đến 11h trưa và kết hợp thả lỏng cơ thể vận động nhẹ nhàng luôn nhé để cơ thể được giải độc một cách tốt nhất. Việc thanh lọc cơ thể bằng phương pháp trên cũng sẽ ngăn ngừa bệnh hôi nách rất tốt đấy.

Xem thêm: Bí quyết trị tiểu đường bằng mướp đắng

Uống trà mướp đắng hoặc nước ép từ quả mướp đắng tươi hàng ngày

Mướp đắng chứa nhiều thành phần có tác dụng chữa trị căn bệnh này từ bên trong đấy. Đối với những người có tiền sử bệnh huyết áp thấp thì mướp đắng gây hạ huyết áp rất nhanh nên cẩn thận khi sử dụng phương pháp này nhé.

Chúc bạn nhanh chóng chữa khỏi bệnh hôi nách, xem thêm những bí quyết làm đẹp tại Biquyetvang.com