Bí quyết để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại và mọi cô dâu luôn muốn mình trông thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày đặc biệt này.

Bài viết dưới đây Bí Quyết Vàng sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới với xu hướng trang điểm đơn giản làm tôn lên nét đẹp tự nhiên.

Bí quyết để trở thành cô dâu xinh đẹp

Đã qua rồi thời kỳ của kiểu phong cách trang điểm đậm, sắc. Giờ đây, với sự du nhập không ngừng của làn sóng thời trang Hàn Quốc, phong cách trang điểm đơn giản, tập trung làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Cách trang điểm cho cô dâu cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Thật tế, kiểu trang điểm cô dâu đơn giản, tự nhiên hoàn toàn không khó thực hiện.

Bước 1: Đánh phấn nền

Đánh phấn nền

Trong quá trình trang điểm cho cô dâu thì bước đánh nền là một trong những bước quan trọng nhất. Lớp nền cho phong cách trang điểm đơn giản, tự nhiên phải thật mỏng nhẹ, mịn màng và trông tự nhiên như thật. Nên sử dụng những tông màu nền phù hợp với màu da. Không nên chọn những tông màu quá sáng hoặc quá tối. Có như vậy lớp nền sau khi đánh mới trông như da thật.

Bước 2: Tạo kiểu cho đôi mắt

Tạo kiểu cho đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt được trang điểm có hồn, tự nhiên sẽ khiến khuôn mặt của cô dâu trở nên bừng sáng. Ở bước này bạn có thể sử dụng miếng dán kích mí để nếp mí trở nên rõ ràng, đẹp và cân đối hơn. Với những đôi mắt quá nhỏ bạn có thể dàn chồng 3 miếng kích mí lên với nhau sao cho mí mắt trông rõ nét nhất. Tuy nhiên, khi dáng chồng nhiều miếng kích mí lên nhau thì miếng dán mí sau cần có kích thước nhỏ hơn miếng dán mí trước để tạo được sự cân bằng cho đôi mắt.

Xem thêm: Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên

Sau khi hoàn tất công đoạn dán mí mắt bạn tiếp tục đến công đoạn gắn mi giả. Một làn mi dày, cong sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ hơn rất nhiều.

Bước 3: Đánh son môi và má hồng

Đối với phong cách trang điểm tự nhiên thì bạn cần loại bỏ ngay những màu son và màu má hồng quá đậm. Thay vào đó bạn nên lựa chọn những màu có tông hồng nhạt, hồng đào để giúp khuôn mặt trông tươi tắn nhưng vẫn không kém phần tự nhiên.

Bí Quyết Vàng hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn gái trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.

Biquyetvang.com