Bí quyết chọn kiểu tóc cho cô nàng mặt góc cạnh

Bạn quan ngại không tìm được một kiểu tóc phù hợp, che đi khuyết điểm khuôn mặt vuông và góc cạnh?

Đừng lo lắng, Bí Quyết Vàng sẽ chia sẻ cho bạn các bí quyết chọn kiểu tóc ưng ý, khiến cho khuôn mặt thon gọn và trông xinh xắn nhé!

Bạn đừng tự ti, hãy thử tham khảo những tips sau để tìm cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nào!

Bí quyết chọn kiểu tóc

Nhận dạng khuôn mặt vuông

Đặc điểm như cằm rộng, vầng trán rộng, chiều ngang và chiều dài khuôn mặt gần tương đương nhau chính là những khuyết điểm cho khuôn mặt vuông, góc cạnh của phái nữ. Khuôn mặt vuông toát lên tính mạnh mẽ, khá đàn ông, và hơi cứng cáp. Chính vì vậy, những bạn gái nên hạn chế những kiểu tóc ép thẳng, độ dài ngang vai, mái bằng,.. những kiểu tóc này làm khuôn mặt thêm cứng, góc cạnh hơn nữa.

 Những kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt góc cạnh

Một kiểu tóc phù hợp sẽ làm khuôn mặt trở nên mềm mại, dễ dàng thu hút thiện cảm của người đối diện hơn. Bạn có thể để tóc ngắn hoặc dài đều được, tuy nhiên, mái tóc của bạn nên được cắt tỉa nhiều tầng lớp, so le hoặc xoăn nhẹ bồng để để tạo sự dịu dàng, thanh thoát cho mặt. Sau đây là một vài gợi ý!

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Bạn biết rằng Megan Fox là người đẹp mang khuôn mặt vuông đặc trưng? Thế nhưng, khuôn mặt của cô rất quyến rũ và thu hút người nhìn. Chính là nhờ tạo mẫu rất khéo léo lựa chọn kiểu tóc dài, gợn sóng xoăn nhẹ phần đuôi. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp cho mặt dịu dàng, yểu điệu hơn. Bạn hoàn toàn có thể copy cho mình kiểu tóc mái thưa như người đẹp thế giới này.

Xem thêm: Bí quyết chăm sóc tóc chuẩn salon

Tóc thẳng dài

Tóc thẳng dài

Demi Moore – người đẹp với khuôn mặt vuông vẫn có thể tạo kiểu tóc thẳng dài đơn giản mà không kém phần thướt tha. Phần tóc thẳng dài xõa xuống, ôm gọn hai bên cằm có tác dụng trong việc che khuyết điểm cho phần quai hàm cứng cáp. Đường ngôi giữa chia lại tỉ lệ khuôn mặt, che lấp hai bên trán rộng trở nên hẹp hơn.

Tóc bob ôm sát

Tóc bob ôm sát

Ai cho rằng tóc ngắn ôm sát càng làm cho khuôn mặt trở nên thô cứng, thì bạn đã lầm rồi nhé! Kiểu tóc ngắn dễ làm lộ khuyết điểm nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin về kiểu tóc bob ngắn ngang cằm như Keira Knightley. Kiểu tóc này sẽ che bớt phần hai bên má vuông và mang lại khuôn mặt thon gọn, cho bạn nét đẹp vừa hiện đại lại không kém phần duyên dáng.

Tóc tém cá tính

Tóc tém cá tính

Một kiểu tóc ngắn khác, mang đến thành công trong việc che khuyết điểm của mặt vuông là tóc tém cá tính như Nora Zehetnern. Không chỉ nhữngchuyên gia tóc trên thế giới nhận định, mà ngay chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên về khả năng xu nịnh nhất cho mặt vuông.

Tóc dài xoăn nhẹ chấm vai

Tóc dài xoăn nhẹ chấm vai

Kiểu tóc dài chấm vai xoăn nhẹ tạo cho khuôn mặt vuông của Olivia Wilde không còn nam tính mà thay vào đó là một khuôn mặt yêu kiều nữ tính. Bạn sở hữu mặt vuông cũng đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé. Hãy can đảm thử kiểu tóc này và chắc chắn bạn sẽ thật ngạc nhiên với chính mình trong gương đấy!

Chúc các bạn thành công với những lời khuyên trên đây của Bí Quyết Vàng nhé!

Biquyetvang.com