Bí quyết cho cô nàng “lần đầu trang điểm”

Bạn đang tập tành trang điểm nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Nên mua sắm những đồ như thế nào? Vậy đừng bỏ lỡ bài chia sẻ hôm nay của Bí Quyết Vàng nhé!

 

Nước hoa hồng

Vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ cô nàng nào để bắt đầu cho các bước trang điểm của mình. Sử dụng bông tẩy trang, thoa nhẹ nước hoa hồng lên mặt sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông và làm mềm da nha.

Kem lót

Mỹ phẩm trang điểm dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới làn da của bạn. Chính vì thế bạn không thể bỏ quên kem lót trước khi trang điểm, bởi đây là loại kem bảo vệ da trước sự “xâm hại” của các loại mỹ phẩm trang điểm. Bỏ qua lớp lót khi trang điểm sẽ khiến da bạn nhanh chóng xấu đi và nổi mụn đấy.

Kem nền

Nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng rồi thì có thể bỏ qua bước này nha. Tuy nhiên, nếu chưa thì kem nền quả thực là “vũ khí” lợi hại khắc phục những nhược điểm trên da của bạn đó. Có một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn là nếu còn hơi bỡ ngỡ thì hãy sử dụng kem nền dạng lỏng nhé!

Phấn phủ

Phấn phủ là điều cần thiết khi trang điểm. Phấn có dạng bánh hoặc dạng bột. Dạng bánh bền lâu hơn còn dạng bột trông tự nhiên và hút dầu.

Son môi

“Con gái khi ra người đường ít nhất nên có 1 cây son môi”. Không chỉ cần trong trang điểm, đây là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ chị em nào.

Dung dịch tẩy trang

Điều không thể thiếu chính là dung dịch tẩy trang. Đừng tiết kiệm mà bỏ qua nó nhé! Nếu bạn không tẩy trang sạch sẽ thì làn da rất dễ bị tổn thương, mọc mụn đấy!