9 bí quyết lắc vòng giúp giảm mỡ bụng cực nhanh

Lắc vòng là một trong những bài tập giúp giảm béo bụng đơn giản, dễ thực hiện lại cực kỳ hiệu quả.Tuy nhiên, để việc lắc vòng mang đến hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất bạn nên tham khảo 9 động tác lắc vòng giúp giảm mỡ bụng cực nhanh mà Bí Quyết Vàng chia sẻ dưới đây.

Giảm béo bụng bằng lắc vòng

  1. Giãn cơ lưng

Để thực hiện động tác lắc vòng này bạn cần cầm chiếc vòng ra sau lưng và ngã người ra sau hết mức có thể. Động tác này có tác dụng giúp cơ lưng khỏe hơn, tăng độ linh hoạt cho cột sống, tạo sự khởi đầu tốt để các động tác tiếp theo có thể thực hiện dễ dàng hơn.

  1. Giãn cơ bên sườn

Với động tác này bạn để hai tay ôm theo khung vòng, nghiêng người sang trái rồi sang phải. Động này này sẽ giúp các cơ hai bên thân có thể nhẹ nhàng mở rộng ra, tạo sự chuẩn bị tốt cho các bài tập giảm mỡ thừa 2 bên eo sau đó.

  1. Đứng tấn trước sau

Nghiên cứu cho thấy động tác này sẽ giúp đốt cháy 400 – 600 calo mỗi giờ. Thực hiện động tác này liên tục trong 10 phút bạn sẽ có thể tống khứ được khoảng 80 – 100 calo một cách dễ dàng.

  1. Hai chân bước sang ngang

Dáng người đồng hồ cát là dáng người được rất nhiều chị em mơ ước. Thực hiện động tác hai chân bước sang ngang và lắc vòng trong khoảng 10 phút sẽ đốt cháy khoảng 100 calo đồng thời giúp cơ thể nhanh chóng sở hữu được dáng người đồng hồ cát.

Xem thêm: Bí quyết giảm mỡ bụng dưới

  1. Đứng tấn lên xuống

Động tác này có tác dụng làm tăng nhịp tim và giúp cơ đùi trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Tuy nhiên, với những người mới tập thì động tác này sẽ tương đối khó khăn vì có thể làm rơi vòng khi nhún người xuống tấn. Để tránh tình trạng này đầu tiên bạn nên hạ tấn vừa đủ thấp để có thể vừa xuống tấn vừa giữ được chiếc vòng trên eo. Đến khi đã tập quen thì bạn có thể xuống tấn thấp hơn.

  1. Chuyển vòng kiểu ninja

Đây là động tác thể dục giảm mỡ đơn giản, rất thích hợp cho  những người vừa mới tập lắc vòng. Thực hiện động tác này, khi xoay thân trên bạn sẽ đồng thời tác động lên được các cơ xiên và giúp bạn thả lỏng vùng eo. Tuy nhiên, để động tác này có thể mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên xuống tấn trung bình, đứng thật vững để động tác có thể tác động được đến cả cơ đùi.

  1. Chuyển vòng kiểu cơ bản

Động tác chuyền vòng từ tay này sang tay kia sẽ giúp cho phần thân trên của người tập trở nên thon gọn và linh hoạt hơn. Mỗi ngày bạn hạy tập động tác này khoảng 20 lần, rất nhanh bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà động tác này mang đến cho cơ bắp của bạn.

  1. Xoay người, xoay vòng

Với động tác này bạn sẽ thấy từ cánh tay, vai và phần cơ lưng trên đều được tác động. Trường hợp khi tập động tác này bạn cảm thấy chóng mặt thì tốt nhất hãy tạm nghỉ một chút để ổn định lại rồi tập tiếp tục.

  1. Bước chân, quay vòng

Động tác bước chân, khuỵu gối sẽ giúp vùng mông trở nên săn chắc hơn. Trong khi đó, động tác lắc vòng bằng tay sẽ tác động đến cơ tai, vai và ngực, giúp những phần cơ này đều trở nên săn chắc hơn. Ngoài ra, động tác này cũng sẽ khiến bạn trở nên khéo léo và duyên dáng hơn.

Kết hợp luyện tập thường xuyên và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu vòng eo con kiến, vùng bụng phẳng lì không mỡ bụng. Bí Quyết Vàng chúc bạn thành công.

Biquyetvang.com