3 bí quyết tẩy trắng da mặt trong 5 phút

Một người phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có một làn da đẹp trắng mịn. Đã không ít chị em phụ nữ đã phải đầu tư cả về thời gian và tài chính để có một làn da đẹp. Tuy nhiên hôm nay Bí Quyết Vàng xin chia sẻ 3 bí quyết tẩy trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên an toàn cho da.

bí quyết tẩy trắng da mặt

1. Trắng da mặt bằng khoai tây và sữa tươi

Nguyên liệu chuẩn bị:

 Sau khi rửa sạch mặt và bôi hỗn hợp trên lên da, sau đó rửa lại bằng nước mát. Với cách làm trên sẽ giúp cho da trắng nhanh chóng.

2. Trắng da mặt bằng đường và sữa béo

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Một muỗng canh đường
  • 1/4 chén sữa không béo.

Cách làm 

Trộn đều hỗn hợp trên, sử dụng tay nhẹ nhàng bôi lên mặt và cổ. Tránh để dính vào mắt, xoa nhẹ theo chuyển động tròn cho tuần hoàn máu. Nằm thư giãn trong thời gian 10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

3. Trắng da mặt bằng dầu dừa và mật ong

Tác dụng của dầu dừa

 Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm.

Sau khi đã trộn đều hỗn hợp trên. Rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, sau đó thấm khô bằng khăn sạch. Đắp hổn hợp trên lên mặt trong thời gian 10 phút rồi rửa lại với nước ấm. Lưu ý khi rửa, nên vỗ nhẹ lên mặt để vitamin và dưỡng chất thẩn thấu vào da một cách nhanh nhất.

Đều đặn mỗi tuần 2-3 lần đắp mặt nạ này, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng ngày càng rõ rệt của làn da mình và da sẽ trở nên mịn màng hơn. Bạn nên thường xuyên đắp mặt nạ này đều đặn 2 đến 3 lần một tuần. Chỉ trong thời gian ngắn, làn da của bạn sẽ trắng sáng ngày càng rõ rệt. Ngày càng mịn màng trông thấy.

Bí quyết vàng chúc bạn luôn có làn da sáng đẹp, rạng ngời.

Biquyetvang.com

Bí quyết rửa mặt để da không nứt nẻ vào mùa đông