3 Bí quyết làm trắng da tay an toàn và hiệu quả

Một đôi bàn tay trắng ngọc ngà, thon mịn sẽ giúp các bạn gái thêm tự tin khi diện những trang phục mùa hè. Chẳng cần mỹ phẩm đắt tiền, bạn gái chỉ cần áp dụng 3 bí quyết làm trắng da tay an toàn và hiệu quả mà Bí Quyết Vàng chia sẻ sau đây, việc sở hữu đôi bàn tay trắng mịn sẽ không còn là mong ước nữa.

 

Cách làm trắng da tay hiệu quả

1. Làm trắng da tay bằng đu đủ chín

Nguyên liệu cần có:

 

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau thành hỗn hợp mịn, sệt.

Bước 2: Rửa sạch tay rồi thoa đều hỗn hợp lên da tay, massage nhạ nhàng và để yên trong khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Đu đủ chín có chứa nhiều chất papain – một chất tẩy trắng da tự nhiên. Khi kết hợp đu đủ với đường và sữa tươi bạn sẽ có được một hỗn hợp tẩy tế bào chết, làm trắng da và dưỡng mịn da tay vô cùng hiệu quả. Sử dụng hỗn hợp này 1-2 lần/ tuần, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Làm trắng da tay bằng đu đủ chín

2. Làm trắng da bằng cà chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cách thực hiện:

Bước 1: Ép cà chua lấy nước rồi trộn đều nước ép cà chua với mật ong.

Bước 2: Dùng bông gòn nhúng vào hỗn hợp nước ép cà chua mật ong và thoa đều lên da tay.

Bước 3: Để yên hỗn hợp trên da tay khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Trong cà chua có chứa nhiều loại vitamin tốt cho da như vitamin C, vitamin E, vitamin A…Khi kết hợp với mật ong hỗn hợp này sẽ giúp da tay trở nên trắng sáng hơn, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho da tay. Áp dụng cách này 2 lần/ tuần bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi bàn tay trắng sáng, mền mịn, không còn khô ráp.

Làm trắng da tay bằng cà chua

3. Làm trắng da tay bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Nguyên liệu cần có:

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn dầu dừa và nước cốt chanh lại với nhau thành một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Thoa đều hỗn hợp lên bàn tay, để yên khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Trong nước cốt chanh có chứa hàm lượng lớn axit tự nhiên, giúp làm trắng da cực kỳ hiệu quả. Trong khi đó, lượng vitamin E dồi dào trong dầu dừa sẽ có tác dụng kháng viêm, sát khuẩn, bảo vệ da tay không bị khô và thiếu nước.

Hy vọng những bí quyết làm trắng da tayBí Quyết Vàng vừa chia sẻ sẽ mang đến cho bạn một đôi bàn tay trắng mịn chỉ trong một thời gian ngắn.