10 bí quyết trang điểm để xinh đẹp như hotgirl

Có câu “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Rất nhiều cô nàng dễ dàng “vịt hóa thiên nga” chỉ bằng make up.

Nếu bạn là một cô nàng vụng về và mù tịt về việc trang điểm thì cũng đừng vội nản lòng. Bí Quyết Vàng sẽ mách cho bạn 10 bí quyết trang điểm để xinh đẹp như hotgirl cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhé.

Bí quyết trang điểm để xinh đẹp

  1. Để có một đôi mắt trang điểm theo phong cách mắt khỏi sắc sảo, tự nhiên, sau khi kẻ mắt bằng chì bạn hãy dùng cọ tán mắt hoặc một chiếc tăm bông tán nhẹ để đường kẻ loang nhẹ ra một cách thật tự nhiên.
  2. Muốn có một đôi mắt to tròn, quyến rũ bạn hãy dùng một ít phấn tạo khối màu sáng chấm lên 3 điểm là góc chân mày, đầu mắt và giữa mí mắt rồi tán nhẹ ra.
  3. Sử dụng băng dính dán chéo ở đuôi mắt sẽ giúp bạn dễ dàng kẻ được một đường kẻ mắt hoàn hảo.
  4. Nếu bạn muốn trang điểm mắt khói bạn hãy dùng chì kẻ mắt và đánh 1 dấu # lên phía mí mắt rồi dùng cọ mắt tán nhẹ là bạn đã có một đôi mắt khói đầy mê hoặc một cách cực kỳ nhanh chóng rồi.
  5. Dùng một chiếc thìa ăn cơm đặt lên mí mắt rồi bắt đầu chuốt mascara sẽ giúp mascara không bị lem khi chải.

Xem thêm: Bí quyết lông mi quyến rũ

  1. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc thìa ăn cơm như một dụng cụ tuyệt vời giúp bạn đánh má hồng siêu chuẩn bằng cách đặt chiếc thìa xéo len gò má và dùng cọ tán má hồng theo hướng thìa.
  2. Khi chuốt lông mi dưới, thay vì đặt đầu chuốt mascara nằm ngang bạn nên xoay dọc đầu chuốc. Như thế sẽ giúp lông mi của bạn không bị vốn cục và rụng nhé.
  3. Trước khi kẹp mi bạn hãy dùng máy sấy tóc để làm nóng chiếc kẹp mi. Độ nóng sẽ giúp giữ nếp mi cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nhiệt độ để tránh bị bỏng hoặc khiến mi bị rụng do quá nóng nhé.
  4. Môi trái tim ngọt ngào đang là phong cách trang điểm được khá nhiều bạn gái yêu thích. Để trang điểm theo cách này bạn hãy vẽ 1 chữ X ở viền môi trên rồi mới bắt đầu dùng cọ môi tán đều son lên môi nhé.
  5. Muốn lớp son lì lên môi trông tự nhiên và bám lâu bạn hãy đặt một tờ khăn giấy mỏng lên môi rồi dùng cọ chấm chút phấn phủ tán nhẹ lên phía trên.

Với những bí quyết trang điểm được chia sẻ ở trên Bí Quyết Vàng hy vọng sẻ có thêm bí quyết làm đẹp cho bạn

Biquyetvang.com